Tụ Bù Tiết Kiệm Điện 3S ICEVN Tụ Bù Tiết Kiệm Điện 3S ICEVN Tụ Bù Tiết Kiệm Điện 3S ICEVN là sáng chế của GS TS Trần Văn Tín và được cấp bằng sáng chế độc quyền
Sản phẩm đã ra đời được 14 năm nay (2005- nay) và phát triển qua nhiều thế hệ sản phẩm từ thế hệ I đến thế hệ II, thế hệ 3 và thế hệ IIIs với 6 tác dụng tuyệt vời sau:
- Tiết kiệm điện từ 35-45% điện năng hao phí, tức tương đương 7-20% điện năng toàn phần sử dụng
- Ổn định nguồn điện cho gia đình
- Tăng tuổi thọ cho thiết bị điện
- Tăng khả năng tăng tải cho dây nguồn
- Chống sét hiệu ứng lan truyền theo nguồn điện gia đình
- Lọc nhiễu nguồn điện  
3SQK Tụ điện 700.000 Số lượng: 100 Bộ

  •  
  • Tụ Bù Tiết Kiệm Điện 3S ICEVN


  • Giá bán: 700.000 ₫

Số lượng:
Điều đặc biệt nhất của Tụ Bù Tiết Kiệm Điện 3S ICEVN là đã được Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An kiểm định và cho kết quả rất tốt. Ngày 17/2/2006 tụ bù đã được cấp kiểm định và chứng nhận số 672/C21 B. Theo đó, đây là sản phẩm tụ bù tiết kiệm  điện duy nhất hợp pháp trên thị trường Việt Nam không kể những tụ bù của tập đoàn Điện Lực Việt Nam.
Trong hồ sơ của Phân Viện có nêu rõ ràng: "thiết bị này khi lắp vào mạng điện dân dụng sẽ đóng vai trò một tụ bù, có tác dụng bù công suất phản kháng, nâng cao hệ số công suất cosØ. Hệ số công suất CosØ nâng cao sẽ giảm tổn hao công suất, giảm tổn hao điện áp trong mạng điện và tăng khả năng truyền tải cho đường dây, do đó sẽ tiết kiệm được điện năng."
Kết luận số 2 của hồ sơ này là " Thiết bị điện gửi giám định khi lắp vào mạng điện dân dụng (đặc biệt mạng điện sử dụng các phụ tải tiêu thụ nhiều công suất phản kháng như động cơ máy bơm nước, máy lạnh, tủ lạnh và máy khâu công nghiệp v.v...) có tác dụng bù công suất phản kháng, nâng cao hệ số công suất cosØ , nhờ vậy tiết kiệm được điện năng. Thiết bị này không có tác dụng làm sai lệch chỉ số của đồng hồ điện kế."
Hồ sơ kiểm định Tụ Bù 3s ICEVN của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An
Và trên sản phẩm cũng đã có dán tem kiểm định của Phân Viện Khoa Học hình Sự Bộ Công An nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp 100% của sản phẩm.
Mặt trên sản phẩm được dán hồ sơ kiểm định hợp pháp
Sản phẩm ra đời 14 năm nay đã góp công lớn trong việc tiết kiệm điện cho mọi gia đình và xã hội cũng như giải quyết công ăn việc làm cho các bạn Thanh Niên Khuyết Tật Việt Nam. Những điều này đã được các cơ quan, bộ ngành kịp thời ghi nhận đóng góp. Danh dự nhất là công ty đã được Bộ Trưởng Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Trao tặng bằng khen theo quyết định số 2763/QĐ- BKHCN ngày 21 tháng 11 năm 2007
017 BANG KHEN BO TRUONG KHCN (TTBT)
Và các giải thưởng khoa học uy tín khác như:
Giải thưởng Cup Sen Vàng:
cup sen vang
Và nhờ những đột phá trong khâu sản xuất cũng như quản lý chuyên nghiệp mà công ty đã vinh dự đạt được giải thưởng vô cùng danh giá là giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loạithong bao bo cong thuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây