Tụ bù tiết kiệm điện thế hệ VI (6) có không hay chỉ là trò hề của con buôn bất chính??

Thứ tư - 17/07/2019 14:46
Gần đây, rất nhiều khách hàng đã điện hỏi chúng tôi về thế hệ VI thực hư như thế nào?
Chúng tôi đã nhiều lần khẳng định là không có thế hệ VI nào hết mà hiện tại công ty sản xuất chỉ có thế hệ mới nhất là thế hệ Tụ Bù Tiết Kiệm Điện ICEVN 3S
Vậy thế hệ VI là như thế nào? tại sao lại có bán trên thị trường?
CHÚNG TỰ NGHĨ RA THẾ HỆ VI ĐỂ ĐÁNH LỪA NGƯỜI TIÊU DÙNG
CHÚNG TỰ NGHĨ RA THẾ HỆ VI ĐỂ ĐÁNH LỪA NGƯỜI TIÊU DÙNG
Không khó để tìm được các cơ sở đang rao bán Tụ bù tiết kiệm điện thế hệ VI hầu hết là các cơ sở ngoài Hà Nội và 1 vài tỉnh thành phía Bắc.
Khi chúng tôi gọi hỏi sự khác nhau giữa tụ bù này với tụ bù 3S là thế nào thì họ bảo là "có thêm tính năng khử sóng hài để lọc nhiễu nguồn điện"...
Thật trơ tráo khi mà thế hệ 3S cũng đầy đủ chức năng này như khách hàng đã từng được chúng tôi giới thiệu tư vấn kỹ. Như vậy, họ đang cố tình vẽ vời ra thế hệ VI như một sản phẩm mới để bán với giá cao hơn và qua mặt cả nhà sản xuất.
Điều này làm giảm uy tín nhà sản xuất cũng như ảnh hưởng đến các nhà phân phối chân chính, những người trung thực và kinh doanh hướng đến lợi ích khách hàng.
 
TU BU THE HE VI
Chúng tôi đã điện và hỏi trực tiếp tác giả sáng chế là GS TS Trần Văn Tín thì nhận được sự bức xúc của GS TS Tín về những cơ sở tự dựng nên thế hệ VI này.
Quả thực chúng tôi cũng không muốn viết những điều này lên nhưng vì có quá nhiều khách hàng gọi điện hỏi nên chúng tôi phải đăng bài này lên để trả lời chính thức cho khách hàng được biết và tránh xa những kẻ làm ăn hám lợi không quan tâm đến uy tín cũng như quyền lợi khách hàng.
 
TU BU THE HE VI LUA DAO

Nhân đây, chúng tôi cũng cảnh giác thêm là những cơ sở phân phối phía Bắc đã tự chế ra cái thế hệ mới gọi là "tụ bù tiết kiệm điện và chống sét" để phù phép giá lên 1250k(sau đó đi hội thảo để giảm giá xuống dưới 1 triệu) và nhiều khách hàng đã bị lừa, chúng tạo ra tụ bù có màu sắc khác, làm tỏ vẻ to hơn.
SU THAT VE TU BU THE HE VI

Xin thưa, từ thế hệ 3 chứ chưa nói thế hệ 3S đã có tính năng chống sét cảm ứng lan truyền trong dòng điện gia đình rồi, chúng chẳng có gì khác về bản chất so với thế hệ 3S, chỉ khác màu sắc mà thôi. Thật sự trớ trẽn và chộp dật. 
Kinh doanh thì nên lấy khách hàng làm trung tâm, lấy giá trị trung thực làm đầu chứ đừng vì vài đồng tiền để đi lừa đồng bào ta.
Công ty chúng tôi xin có vài lời để khách hàng được rõ ràng nhất!
Trân trọng cảm ơn quý khách! và cẩn thận với những tên lừa đảo rẻ tiền


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc
thong bao bo cong thuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây