TỤ BÙ TIẾT KIỆM ĐIỆN CÓ HỢP PHÁP?

Thứ ba - 16/07/2019 12:14
Hầu hết các sản phẩm được quảng cáo là tụ bù tiết kiệm điện trên thị trường đều bắt buộc phải có chứng nhận chất lượng cũng như được các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước thẩm định. Vậy liệu có bao nhiêu sản phẩm trên thị trường đáp ứng được điều đó?
TỤ BÙ TIẾT KIỆM ĐIỆN ICEVN
TỤ BÙ TIẾT KIỆM ĐIỆN ICEVN


Tụ bù tiết kiệm điện Icevn 3s của GS TS Trần Văn Tín sáng chế từ 2005 và được nhiều cơ quan ngang bộ Khoa Học và Công Nghệ thẩm định rất kỹ càng vì nó có liên quan đến vấn đề nhạy cảm là "thiết bị ăn cắp điện" rao bán đầy rẫy trên thị trường.

Sau 1 năm thử nghiệm thực tế và kiểm định bằng phương pháp khoa học thì sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện icevn đã được Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ công An cấp hồ sơ kiểm định. Nghĩa là nó 100% hợp pháp
Đặt mua ngay tại đây
 
tu bu tiet kiem dien

Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN còn có hồ sơ công bố Tiêu Chuẩn Chất lượng gửi lên Sở Khoa Học Và Công Nghệ TP Hồ Chí Minh:
 
bo tu bu tiet kiem dien

Sản phẩm ra đời đáp ứng được mong mỏi của người dân trong việc tiết kiệm tiền điện, giảm nhẹ gánh nặng tiền điện hàng tháng. Cũng như nó góp phần giảm hao phí năng lượng điện cho quốc gia Việt Nam ta
Những cống hiến đó đã vinh dự được Bộ Trưởng Bộ Khoa Học Và Công Nghệ cấp bằng khen 
 
thiet bi tiet kiem dien

Vì là sản phẩm do các bạn Thanh Niên khuyết tật lắp ráp nên sản phẩm đã tạo ra nhiều công ăn việc làm cho các bạn Thanh Niên Khuyết tật. Các bạn TNKT đã được tạo điều kiện ăn ở lại trung tâm, được học nghề và được tạo công ăn việc làm và đem tiền về phụ giúp gia đình. Chính những đóng góp đó đã được TW Đoàn ghi nhận và trao bằng khen vinh danh tập thể:
tu bu tiet kiem dien hieu qua cao nhat
 Trung tâm dành cho các bạn TNKT của GS TS Trần Văn Tín cũng nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín khác trong giới khoa học Việt Nam cũng như vinh danh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp hữu ích nhất, đột phá nhất.
Giải thưởng Cup Sen Vàng Việt Nam:
 
tu bu tiet kiem dien chinh hang


Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt:
tu bu tiet kiem dien 3s icevn

Giải thưởng dành cho tính năng bảo vệ thiết bị điện như Tủ Lạnh, máy Vi Tính:
tu bu dien


 
Kết luận:
Tụ bù Tiết Kiệm Điện ICEVN là sản phẩm hợp pháp và nó cho thấy sự khác biệt cũng như uy tín so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện đẳng cấp nhất, uy tín nhất và độ bền lên đến 4 năm cùng với một chế độ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng nếu có trục trặc sẽ được đổi mới.
Đặt mua ngay tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc
thong bao bo cong thuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây