NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA TỤ BÙ TIẾT KIỆM ĐIỆN ICEVN 3S

Thứ bảy - 04/04/2020 09:21
Nhiều khách hàng hay hỏi câu "tại sao lại tiết kiệm được điện hay vậy?" hoặc "nguyên lý hoạt động của nó là gì?" thì chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau
LẮP RÁP CHO KHO ĐÔNG LẠNH CỦA CÔNG TY ANH CẨN, NGÃ 4 GA, QUẬN 12, HCM
LẮP RÁP CHO KHO ĐÔNG LẠNH CỦA CÔNG TY ANH CẨN, NGÃ 4 GA, QUẬN 12, HCM
Nguyên lý hoạt động cuả tụ bù tiết kiệm điện 3S Icevn 3S của tập đoàn Thanh Niên Việt Nam đã được nêu rất rõ ràng và chi tiết trong kết luận giám định của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An ngày 17/02/2006 như sau:
"Thiết bị điện này khi cắm vào mạng điện dân dụng sẽ đóng vai trò một tụ bù, có tác dụng bù công suất phản kháng, nâng cao hệ số công suất Cos Phi. Hệ số công suất cos phi nâng cao sẽ giảm tổn hao công suất, giảm tổn hao điệ áp trong mạng điện và tăng khả năng truyền tải của đường dây, do đó sẽ tiết kiệm được điện năng.
2/ Thiết bị gửi giám định khi lắp vào mạng điện dân dụng (đặc biệt mạng điện sử dụng các phụ tải tiêu thụ nhiều công suất phản kháng như động cơ máy bơm nước, máy lạnh, tủ lạnh, máy khâu công nghiệp V.V...) có tác dụng bù công suất phản kháng, nâng cao hệ số công suất cos phi, nhờ vậy tiết kiệm được điện năng.
Thiết bị này không có tác dụng làm sai lệch chỉ số của đồng hồ điện kế
"
Hình ảnh hồ sơ của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ CA:
 
tu bu tiet kiem dien

Đặt mua ngay
Kết luận giám định từ tháng 2 năm 2006 đến nay cũng đã 14 năm và cho kết quả thực tế rất tốt. Các kết quả đã chứng minh rất rõ ràng và đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã phân phối ra thị trường tầm 150 ngàn sản phẩm(theo thống kê nhà sản xuất)
Cũng nhờ hồ sơ giám định này mà tụ bù tiết kiệm điện Icevn 3S do công ty Quốc Khánh phân phối được sử dụng hợp pháp trong mỗi nhà và nó phân biệt so với các sản phẩm hàng lừa đảo nhan nhản trên thị trường Việt Nam, những sản phẩm này khi gắn vào có tác dụng như ăn cắp điện và bị điện lực phạt rất nặng.
Xin nêu một số ví dụ cụ thể để quý khách hàng kiểm chứng:
1. Nhà hàng cua bể cà Mau 41 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, tp HCM:
Bình thường mỗi tháng sử dụng 30 triệu tiền điện nhưng khi anh Lý (quản lý quán và là em trai chủ quán) quyết định đặt niềm tin vào 10 tụ bù tiết kiệm điện ICEVN 3S do công ty Quốc Khánh cung cấp thì tiền điện giảm xuống chỉ còn 26 triệu/ tháng.
Vậy bình quân mỗi năm với cả 2 cơ sở nhà hàng Cua Bể Cà Mau thì anh Lý đã tiết kiệm được một số tiền vô cùng lớn:
4.000.000*2*12=96.000.000đ/năm.
Một con số quả thực rất ấn tượng về mặt hiệu quả kinh tế.
2. Khách sạn Kim Đan của anh Nguyễn Văn Thao có địa chỉ 92/4 Lê Văn Khương(ngay Trần Thị Cờ):
Mỗi tháng bình quân khi chưa lắp Tụ Bù Tiết Kiệm Điện Icevn 3s thì tiền điện là 13 triệu
Sau khi anh lắp 3 cái (3 pha, mỗi pha mỗi cái) thì tiền điện giảm chỉ còn 10 triệu, tức mỗi tháng tiết kiệm được 3 triệu đồng, mỗi năm tiết kiệm 36 triệu đồng với vốn đầu tư ban đầu chỉ hơn 1 triệu đồng thì anh đã có lời ngay từ tháng đầu tiên
3. Thứ 3 là gia đình anh Tiến ở 52 Nhiễu Tâm, phường 5, Quận 5, tp HCM:
Anh cũng chia sẽ mỗi tháng anh xài từ 2.7-2.8 triệu, sau khi xài 1 cục tụ bù tiết kiệm điện ICEVN 3S của công ty Quốc Khánh cung cấp thì số tiền còn lại mỗi tháng chỉ 1.8-19 triệu
4. Chị Bùi Thị Hải (Yaly Bùi) tại 165 đường Thích Quảng Đức, Phường 4 Phú Nhuận(gần cầu vượt Hoàng Văn Thụ):
Mỗi tháng bình quân 5 triệu, sau khi sử dụng thì chỉ còn dưới 3 triệu tiền điện. Chị rất vui mừng và mỗi khi chị gặp Quốc Khánh đều khoe kết quả tiết kiệm điện rất "OK". 
Niềm vui của chúng tôi là thấy khách hàng hài lòng khi tiết kiệm được rất nhiều tiền điện.
 
cach tiet kiem dien

5. Anh Huỳnh Ngọc Dũng ở đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, Q Phú Nhuận, tp HCM:
Mỗi tháng từ 2.5 triệu tiền điện, sau khi xài 1 tụ bù tiết kiệm điện Icevn 3S của công ty Quốc Khánh ship tới thì tiền điện cũng giảm mạnh từ 2.5 triệu còn xuống dưới 2 triệu
tiet kiem dien

Và còn rất nhiều trường hợp khác mà công ty Quốc Khánh chúng tôi đã lắp ráp cho kết quả cực kỳ tốt, khách rất hài lòng.

Đặt mua ngay
điachiđasd

Đặt mua ngay
Đến nay sau 4 năm(2016 đến nay), riêng công ty Quốc Khánh đã phân phối ra thị trường hơn 11 000 sản phẩm, cho hiệu quả đến 99% khách hàng hài lòng. Tại sao chúng tôi biết điều này? đơn giản vì mỗi khi chúng tôi bán hàng cho khách hàng thì đều căn dặn tỷ mỉ và không quên câu "nếu không hiệu quả anh chị cứ gửi hàng trả lại, công ty sẽ hoàn tiền" nhưng hầu hết khách hàng đều sử dụng lâu dài, lâu lâu mới có khách hàng gửi trả lại vì không thấy hiệu quả
Qua đây chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm tụ bù tiết kiệm điện của công ty Điện Máy Quốc Khánh!
Đặt mua ngay
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc
thong bao bo cong thuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây