CÁCH SỬ DỤNG TỤ BÙ TIẾT KIỆM ĐIỆN ICEVN 3S HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Thứ hai - 06/04/2020 14:53
Tụ bù tiết kiệm điện Icevn 3S tiết kiệm điện từ 10-30% TIỀN ĐIỆN. Tuy vậy, để tối ưu hóa việc tiết kiệm tiền điện thì không phải ai cũng biết được. Chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể như sau:
Tu bu tiet kiem dien
Tu bu tiet kiem dien
Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN 3S với tính năng ưu việt như tiết kiệm TIỀN ĐIỆN từ 10 - 30% thì nó còn giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ thiết bị điện trong nhà, ổn định dòng điện và chống sét đánh cảm ứng lan truyền.
 
ANH NGUYỄN XUÂN TIẾN CHIA SẼ
TIẾT KIỆM LÊN TỚI 25% 

Vậy làm sao để tối ưu hóa công năng tác dụng của tụ bù tiết kiệm điện?
Theo khuyến cáo của Gs Ts Trần Văn Tín là tác giả sáng chế được cấp độc quyền sáng chế bởi Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam thì cắm bất cứ vị trí nào trong ổ điện gia đình thì đều có tác dụng tốt. Tuy nhiên, Tác giả sáng chế cũng nói rằng nếu cắm ở cuối nguồn thì hiệu quả của nó sẽ tối ưu nhất.
Thứ nhất, Tụ bù ở cuối nguồn sẽ tự động bù lại hao hụt điện năng ngay lập tức khi xảy ra yếu điện, tụ bù sẽ xả lượng điện mà nó NGẬM ra để bù ngay, giúp cân bằng và ổn định dòng điện ngay lập tức. Tương tự, nó sẽ hút và ngậm ngay lượng điện dư nếu điện bị SHOCK(tăng đột ngột, có khi lên 380V), giúp cho các thiết bị hoạt động an toàn hơn mà không bị Shock ga cho máy lạnh, tủ lạnh hoặc gây ngắt CB liên tục, ảnh hưởng đến tuổi thọ các thiết bị điện.
 
tu bu tiet kiem dien

Thứ 2 là bản chất của tụ bù là tránh tổn thất điện năng và bù hao phí nên nó lắp ở cuối nguồn để nó hoạt động đúng nguyên lý của thiết bị bù. Cũng giống như tụ bù trên các tuyến đường dây của EVN họ cũng đặt ở cuối nguồn để chống thất thoát điện năng trong quá trình tải điện cũng như bù điện áp hao hụt trong quá trình tải
 
Tụ bù điện lựcTrên thị trường có 1 số cá nhân bán TỤ BÙ nhưng thực chất đó chỉ là thiết bị ăn cắp điện nên họ khuyến cáo lắp ngay dưới đồng hồ để nó can thiệp vào chỉ số đo của đồng hồ điện kế. Bà con cần để ý để không sử dụng những thiết bị bất hợp pháp này sẽ bị phạt truy thu hoặc nặng hơn là bị cắt điện vô thời hạn.
Vậy là chúng ta sẽ cắm tụ bù tiết kiệm điện ngay trên tầng cao nhất hoặc là phía sau nhà bếp, ở nhánh điện nào sử dụng nhiều điện nhất bà con nhé!
lưu ý quan trọng là chúng ta ghim thật chắc vào, nếu để lỏng lẻo thì quá trình nạp và phóng điện thì nó sẽ vo ve chập chờn và gây phát nóng ở phích cắm của tụ bù, điều này sẽ gây chảy nhựa của phích cắm, nặng hơn là gây chập cháy(dù tỷ lệ cực nhỏ). Bà con nhớ cắm và treo nó vào tường hoặc để ở những vị trí không gây cháy để giảm thiểu tối đa rủi ro không mong muốn
ĐẶT MUA NGAY
Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN 3S của công ty chúng tôi trong 15 năm qua(2005-2020)!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc
thong bao bo cong thuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây