TRUNG THỰC CÓ GIÁ...BAO NHIÊU?

Thứ sáu - 19/07/2019 15:27
Trung thực ngày nay không những là phẩm chất mà nó còn là điều bắt buộc nếu các doanh nghiệp muốn "sống còn". Rất nhiều bài học về cách tư duy "chộp dật" đã phải trả giá rất đắt...
TRUNG THỰC CÓ GIÁ...BAO NHIÊU?

Nói thẳng là thời nay kinh doanh bắt buộc phải trung thực. Nó không hẳn là đạo đức mà là bắt buộc, quyền lực ngày nay không nằm trong tay nhà sản xuất hay nhà phân phối nữa mà nó nằm trong tay khách hàng. Doanh nghiệp 20 năm và có vốn hóa lớn lên đến hàng ngàn tỷ như Khải Siu, Masan, Asanzo, THP...cũng chết sau 1 đêm vì thiếu trung thực trong làm ăn
Xây dựng tầm nhìn chiến lược sứ mệnh và giá trị cốt lõi chính là xây dựng cái móng cho doanh nghiệp. Buffeet có nói "bạn mất 20 năm để xây dựng danh tiếng nhưng chỉ cần 5 phút là hủy hoại tất cả"
Bởi vậy nên lựa chọn trung thực là sự lựa chọn khôn ngoan nhất
Trần Bắc Hà dưới 1 người trên vạn người hay bất cứ ai cũng không bao giờ qua được bộ lọc "thời gian", thời gian sẽ thanh lọc tất cả những gì đi trái với xu hướng của tự nhiên và xã hội. 
Doanh nghiệp Quốc Khánh chúng tôi dẫu đang là "hạt cát" nhưng chúng tôi lựa chọn giá trị TRUNG THỰC để trường tồn và phát triển, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước của xã hội. Rất mong được khách hàng ủng hộ. Ngay từ ngày đầu thì kim chỉ nam của chúng tôi đã rất rõ ràng:
Tầm nhìn: Trở thành công ty điện máy được nhân dân tin dùng lựa chọn số một
Sứ mệnh: Phụng sự nhân dân đất nước bằng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất
Giá trị cốt lõi: Uy Tín - Trung Thực – Tận Tụy 
Địa chỉ 52 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc
thong bao bo cong thuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây