Vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Điện Máy Quốc Khánh đã triển khai và thu hút nhiều khách hàng. Với chi phí ưu đãi, cùng những dịch vụ khá hấp dẫn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Điện Máy Quốc Khánh không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị cao cấp mà còn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ vệ sinh, sửa chữa với giá cả siêu hợp lý. Thấu hiểu được nhu cầu vệ sinh máy lạnh cũng như bảo dưỡng máy lạnh của người sử dụng, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại đơn vị chúng tôi đã kịp thời triển khai và đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TP.HCM chuyên nghiệp và uy tín

Tại Điện Máy Quốc Khánh, mọi vấn đề về vệ sinh máy lạnh đều được giải quyết nhanh gọn trong vòng 24h. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện dịch vụ ngay lập tức.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ chuyên nghiệp mà còn có thái độ phục vụ tuyệt vời. Chỉ cần bạn có nhu cầu, trong phạm vi cho phép, sẽ có nhân viên trực tiếp sửa chữa cho các bạn.

 

ve sinh may lanh
Điện Máy Quốc Khánh là đơn vị vệ sinh máy lạnh tại nhà tốt nhất TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Quốc Khánh tại nhà TP.HCM

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được quyền lợi và những lợi ích tuyệt vời nhất. Bạn không cần phải vất vả vận chuyển máy lạnh đến các trung tâm sửa chữa khác, mà đội ngũ nhân viên số 1 của chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh, sửa chữa tận nhà mà chi phí thì không hề thay đổi. Ở bất cứ nơi nào, bất cứ khách hàng nào, chỉ cần có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Quy trình thực hiện vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện vệ sinh máy lạnh tại công ty của chúng tôi sẽ được tiến hành theo một trình tự nhất định, nhằm giúp thiết bị đảm bảo chất lượng hoạt động sau khi sửa chữa và vệ sinh. Trong đó chúng tôi sẽ thực hiện:

 • Vệ sinh cục nóng máy lạnh: Lau chùi, vệ sinh, tra dầu…chúng tôi đều sẽ thực hiện nếu cảm thấy cần thiết. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình vệ sinh, nhân viên thực hiện sẽ đưa ra với khách hàng ngay để khắc phục nhanh nhất.
 • Vệ sinh cục lạnh của thiết bị: Bên cạnh cục nóng thì cục lạnh cũng rất quan trọng. Chúng tôi sẽ tháo rời từng bộ phận, linh kiện của máy lạnh để vệ sinh dễ dàng và hiệu quả hơn. Khách hàng có thể yên tâm bởi nhân viên vệ sinh của chúng tôi có tay nghề khá tốt, hiểu biết về cấu tạo của máy lạnh nên sẽ đảm bảo hoạt động của máy lạnh sau khi thực hiện tháo lắp, vệ sinh.
 
dich vu ve sinh may lanh tai nha uy tin
Dịch vụ vệ sinh điều hòa, máy lạnh tại Điện Máy Quốc Khánh được nhiều người tin dùng

Chu kỳ vệ sinh máy lạnh trong bao lâu

Thông thường, nếu không có bất cứ vấn đề nào xảy ra bất ngờ thì việc vệ sinh máy lạnh chỉ mất từ 45-120 phút. Thời gian này còn phụ thuộc vào thương hiệu máy lạnh mà gia đình bạn đang sở hữu. Một số hãng máy lạnh có cấu tạo phức tạp như Panasonic, Hitachi hay LG sẽ cần thêm nhiều thời gian hơn để vệ sinh.

Địa điểm thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TP.HCM

Hiện tại, đơn vị chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh liên quan đến các sản phẩm điện máy tại tất cả các quận, huyện ở TP.HCM, như sau:

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 1

Với địa thế là Quận trung tâm của thành phố thì việc các cao ốc văn phòng sử dụng máy lạnh là điều rất bình thường. Việc vệ sinh máy lạnh Quận 1 là điều tất yếu để đảm bảo cho những thiết bị điện lạnh này có khả năng hoạt động ổn định. Với việc bảo trì định kỳ của chúng tôi sẽ mang đến sự yên tâm nhất định dành cho những khách hàng lựa chọn dịch vụ tại đây.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 2

Quận 2 hiện nay được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển đô thị vào loại tốt nhất. Cho nên việc sử dụng máy lạnh tại khu vực này cũng rất đáng được quan tâm. Với những nhu về việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ Quận 2 thì hệ thống cơ sở Quốc Khánh sẽ mang đến những sự cạnh tranh nhất. Sự an toàn vào bảo đảm chính là yếu tố mang đến sự thành công của hệ thống.
ve sinh dieu hoa
Vệ sinh máy lạnh Quận 2

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 3

Với một Quận nội thành như là Quận 3 thì nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây rất là lớn, đặc biệt vào các mùa nắng trong năm. Với tiềm năng sử dụng lớn nên việc vệ sinh máy lạnh Quận 3 được hệ thống điện máy chúng tôi đặc biệt quan tâm. Cùng với đó chính là việc đào tạo nhân viên kỹ thuật nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 4

Vừa qua nhu cầu tìm kiếm cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 4 rất là lớn. Điều đó chứng minh được rằng nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây là rất lớn. Với kinh nghiệm trong nhiều năm trong việc bảo trì và vệ sinh máy lạnh Quận 4 thì Quốc Khánh sẽ mang đến sự hài lòng nhất định, dành cho những khách hàng khi liên hệ với chúng tôi.
ve sinh may lanh quan 3
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 4

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 5

Quận 5 được xem như là Quận người Hoa, bởi đa số dân cư tập trung tại đây đều có nguồn gốc là người Hoa. Cùng với đó chính là việc mọi người ở đây đa số đều sở hữu cho mình một chiếc máy lạnh cho nên nhu cầu sửa chữa và bảo trì tại đây là khá lớn. Đơn vị chúng tôi sẽ giải quyết triệt để nhu cầu sửa chữa và vệ sinh máy lạnh Quận 5 cho khách hàng một cách hoàn thiện nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 6

Nổi tiếng với những trung tâm dịch vụ thương mại lớn nên nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây là tương đối, nếu như không muốn nói là rất lớn. Nắm bắt được xu hướng này nên Quốc Khánh đã nâng cao được kinh nghiệm và ý thức trong việc chăm sóc khách hàng tại khu vực này. Cam kết mang đến sự hài lòng nhất định cho mọi người khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 7

Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, nắng nóng quanh năm cho nên việc sử dụng máy lạnh là điều bất khả kháng. Nhất là tại khu vực quận 7 thì nhu cầu sửa chữa và bảo trì máy lạnh tại đây trong thời gian qua tăng đột biến. Phần lớn nhu cầu này đến từ các hộ gia đình, chúng tôi đã dành được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua, khi tiếp cận thị trường dịch vụ này.
ve sinh may lanh quan 7
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 7

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 8

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 8 thời gian qua đã tăng lên đáng kể, đó là sự ghi nhận của cơ sở chúng tôi trong việc chăm sóc khách hàng tại đây. Theo ghi nhận của cơ sở thì có đến 80% việc bảo trì và vệ sinh máy lạnh tại khu vực này đến từ các hộ gia đình. Điều này cho thấy sự quan tâm của mọi người đối với những thiết bị này tăng lên.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 9

Trong các quận ngoại thành thì Quận 9 có tốc độ đô thị phát triển cao trong thời gian qua. Điều này mang đến rất nhiều tín hiệu tích cực cho khu vực, kéo theo đó chính là nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao. Việc bảo trì và vệ sinh máy lạnh Quận 9 tại đơn vị chúng tôi, đã dành được nhiều sự tín nhiệm cao trong thời gian vừa qua.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 10

Đơn vị chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh Quận 10. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, cho nên quý khách hàng có thế phần nào đó yên tâm về chất lượng phục vụ tại cơ sở. Nhất là đối với những ai có những yêu cầu khắt khe về trình độ và thái độ làm việc của nhân viên.
ve sinh may lanh tai nha tphcm
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 10

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 11

Chất lượng của dịch vụ vệ sinh Quận 11 vừa qua được nâng cao nhất định với việc tham gia của Quốc Khánh. Từ đó mang đến những sự cạnh tranh mang tính tích cực đối với nhu cầu bảo trì và sửa chữa máy lạnh tại khu vực này. Ngoài ra thì chất lượng của loại hình dịch vụ này cũng sẽ được cải thiện rõ rệt trong thời gian tới.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 12

Các loại hình dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 được đánh giá là rất cạnh tranh. Điều này dẫn đến tình trạng một số loại hình dịch vụ có giá rất rẻ. Nắm bắt tâm lý này thì một số khách hàng đã sử dụng và tỏ rất không hài lòng về những dịch vụ này. Với nhu cầu đó Quốc Khánh sẽ mang đến sự lựa chọn cạnh tranh nhất về giá cả, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Gò Vấp

Với chất lượng đời sống tại khu vực trung tâm thành phố rất cao, cho nên nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây là khá ấn tượng. Điều này mang đến rất nhiều tiềm năng phát triển dành cho loại hình dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh. Nắm bắt được các yếu tố đó, Điện Máy Quốc Khánh đã thành lập để cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất dành cho người dùng máy lạnh. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi tin chắc rằng đến với cơ sở thì các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chất lượng nhất đến từ đội ngũ nhân viên tại đây.
ve sinh may lanh TPHCM
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Gò Vấp

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Thủ Đức

Thủ Đức mới lên được Quận trong thời gian vừa qua bởi sự phát triển rất lớn trong thời gian vừa qua. Kéo theo đó chính là nhu cầu sử dụng máy lạnh trong thời gian qua tăng lên đáng kể. Nhưng cùng với đó chính là việc nhu cầu sửa chữa máy lạnh tại khu vực này không có chất lượng lẫn số lượng. Phần lớn khách hàng tại đây đều tìm đến cơ sở Quốc Khánh chúng tôi, bởi sự chất lượng và uy tín của cơ sở này. 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh có lẽ là một khu vực nổi bật trong các quận không số của thành phố. Nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây được đánh giá rất cao. Cùng với đó chính là các loại hình dịch vụ cho các thiết bị điện lạnh này tại đây rất nhiều. Nhưng thực tế theo khảo sát của chúng tôi, chứng minh là những cơ sở này có nhiều điểm hạn chế về chất lượng phục vụ tại đây.
ve sinh may lanh
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Bình Thạnh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Tân Bình

Quận Tân Bình được đánh giá là quận có năng lực cạnh tranh nhất so với những khu vực còn lại. Cho nên đời sống của người dân tại khu vực này rất là cao. Một trong số đó là nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây được đánh giá cao. Cơ sở điện máy chúng tôi đã nắm bắt nhu cầu này nên đã có những sự đầu tư lớn cho việc bảo trì và vệ sinh máy lạnh tại khu vực này.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Tân Phú

Tân Phú được nổi lên như là một Quận đang trên đà phát triển với sự tăng cao của dân số. Cùng với đó là đời sống của con người cũng được cải thiện và nâng cao đáng kể. Việc sử dụng máy lạnh trở nên phổ biến trong thời gian vừa qua, cùng với đó là nhu cầu bảo trì và vệ sinh máy lạnh cũng rất cao. Quốc Khánh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề vệ sinh máy lạnh cho khu vực này.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận

Các dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận trong thời gian qua được đánh giá là có chất lượng khá thấp. Với những sự bất cập, chúng tôi sẽ khỏa lấp chỗ trống đó bằng cách tiếp cận một cách trách nhiệm nhất. Cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.
ve sinh may lanh 1
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Phú Nhuận

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân

Nhìn chung dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Bình Tân chưa có thể đáp ứng được các nhu cầu cho người dân sử dụng các dịch vụ tại đây. Cơ sở Điện Máy Quốc Khánh, sẽ là đơn vị tiên phong cho việc cung cấp các loại hình dịch vụ chất lượng liên quan đến các thiết bị điện lạnh. Mang đến sự tự tin cho khách hàng trong việc sửa chữa và vệ sinh máy lạnh tại khu vực quận Bình Tân.

Lợi ích thiết thực về việc vệ sinh máy lạnh

Mang đến một sự đảm bảo về chất lượng không khí tại khu vực đó phù hợp với các tiêu chỉ về sức khỏe. Mang lại khả năng tiết kiệm điện do có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó hạn chế khả năng cung cấp lạnh cho căn phòng. Ngoài ra việc vệ sinh máy lạnh còn giúp chúng ta có thể đề phòng được những sự hư hỏng và nhanh chóng tìm kiếm những giải pháp khắc phục.
ve sinh may lanh 2
Lợi ích vệ sinh máy lạnh

Lý do chúng ta nên làm vệ sinh máy lạnh

Những lý do thường gặp nếu như chúng ta không thường xuyên vệ sinh máy lạnh do máy dính quá nhiều bụi bẩn. Khi đó máy lạnh sẽ không thể tản nhiệt và trở nên quá tải, khiến cho máy lạnh trở nên hoạt động lầm lỳ và có nguy cơ cao dẫn đến việc hư hại.
Sau khoảng thời gian dài sử dụng thì công suất hoạt động bị giảm vì do có quá nhiều bụi bẩn. Ngoài việc vệ sinh chúng ta có thể thay thế những chiếc lưới lọc mới để hạn chế việc giảm năng suất hoạt động của máy lạnh.
Ngoài ra việc thường xuyên vệ sinh máy lạnh giúp chúng ta hạn chế rất nhiều nguyên nhân gây nên các bệnh về hô hấp. Do tính năng lọc không khí của máy lạnh đã bị hạn chế rất nhiều do bộ lọc dính rất nhiều bụi bẩn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh Điện Máy Quốc Khánh?

Đối với những ai đang băn khoăn trong việc tìm kiếm những cơ sở cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh, thì các bạn hoàn toàn có thể tìm đến Điện Máy Quốc Khánh.
 • Cam kết mang đến những giá cả mang tính cạnh tranh nhất cho các loại hình dịch vụ.
 • Mang đến những chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.
 • Bên cạnh đó là sự nhiệt tình của các chuyên viên chăm sóc khách hàng.
Nhìn chung thì chúng ta đánh giá rất cao năng lực chăm sóc khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ bảo trì máy lạnh. Điện Máy Quốc Khánh sẽ mang đến những sự phục vụ chất lượng nhất nếu có cơ hội hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới. Các bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ XNK Quốc Khánh.
ve sinh may lanh tai tphcm
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Quốc Khánh

Điện Máy Quốc Khánh địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh điện lạnh. Thế nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng thì không phải quý khách hàng nào cũng biết. Vậy câu hỏi đặt ra là dịch vụ vệ sinh máy lạnh nào là uy tín nhất đây? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Điện máy Quốc Khánh của chúng tôi.
Điện Máy Quốc Khánh là đơn vị vệ sinh máy lạnh nhanh giá rẻ mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.
Với phương châm chữ tín đặt lên hàng đầu nhằm  phục vụ khách hàng nhanh chóng và chất lượng an toàn tuyệt đối. Quốc Khánh luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng với mức giá rẻ cạnh tranh nhất.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ luôn sẵn lòng giải đáp và nhiệt tình tư vấn cho bạn. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những nguyện vọng của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách. Đồng thời Điện máy Quốc Khánh cũng có  nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.
Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ vệ sinh tuy nhiên, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh trọn gói của Quốc Khánh để đảm bảo chất lượng thiết bị tốt nhất. Trong trường hợp không may, Quốc Khánh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quốc Khánh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Thông tin liên hệ
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XNK QUỐC KHÁNH
 • Địa chỉ: 178/73 Nguyễn Oanh, Phường 12, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0932.716.111
 • Email: sale@dienmayquockhanh.com 
 • Website: https://dienmayquockhanh.com

  Ý kiến bạn đọc
thong bao bo cong thuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây